บริษัท แมกซ์เคลน จำกัด

ประวัติ

 บริษัทเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ.2536 โดยกลุ่มคนไทย และต่างชาติ ด้วยทุนจดทะเบียน  20,000,000 บาทและในปี  พ.ศ. 2538  บริษัท  แมกซ์เคลน  จำกัด   เริ่มต้นผลิตเคมีภัณฑ์ทำความสะอาด บริษัท แมกซ์เคลน จำกัด เป็น บริษัทฯ ในกลุ่มไทยแมกซ์แวล ก่อกำเนิดขึ้นเพื่อแก้  ปัญหา ความสะอาดในงานอุตสาหกรรมและงานพาณิชยกรรม ในประเทศไทย ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2536 โดยกลุ่มคนไทยกับชาวต่างชาติโดยทุนจดทะเบียน 20,000,000 บาท           

            บริษัทฯ เป็นผู้นำในการนำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ประเภทอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม จากยุโรป ซึ่งสินค้าที่นำเข้ามาล้วนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงให้เลือกหลายประเภท ครบทุกความต้องการ และมีอะไหล่ในสต็อกไว้รองรับการบริการหลังการขาย

banner maxklen

ความชำนาญ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดหลายชนิด  โดยในระยะแรกกลุ่มลูกค้า เป้าหมายของเราคือ  กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมจากประสบการณ์กว่า 10 ปี บริษัทได้พัฒนาและคิดค้นกระบวนการผลิตเคมีภัณฑ์อย่างต่อเนื่องปัจจุบันเรามีการขยายตลาดสู่ผู้บริโภคโดยตรงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า 

QSpot

และในปี   พ.ศ   2560   บริษัทได้ขยายธุรกิจภายใต้ บริษัท แมกซ์เคลน จำกัด เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งธุรกิจคือ  ธุรกิจโรงซัก อบ รีดแบบครบวงจร  QSpot  OneStop Laundry Service เพื่อตอบสนองนโยบายบริษัทฯ ให้มีความครอบคลุมในเรื่องความสะอาดแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 จนถึงปัจจุบัน

Close Menu